Hướng dẫn cách tính lương cầu thủ fo4 chuẩn xác nhất

admin Last updated on: June 6, 2023

Nắm được cách tính lương cầu thủ fo4 sẽ giúp người chơi Fifa Online xây dựng được đội hình chất lượng hiệu quả hơn. Vậy cách tính lương cầu thủ fo4 như thế nào?

Về cơ bản thì lương cầu thủ Fo4 được xem là chìa khóa giúp chúng ta có thể xây dựng được đội hình tối ưu nhất trong Fifa Online. Thế nhưng không phải người chơi nào cũng nắm được cách tính lương cầu thủ fo4 như thế nào cả. Để có thể giải đáp được thắc mắc này thì anh em đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Xoivotv nhé.

Tinh Luong Cau Thu Fo4 1
Lương cầu thủ fo4 là gì?

Xem thêm bài viết: Top lương cầu thủ cao nhất thế giới tính đến thời điểm 2023.

Tìm hiểu về lương của cầu thủ Fo4 là gì? 

Trước khi tham khảo cách tính lương cầu thủ fo4 thì anh em cần phải hiểu được lương cầu thủ fo4 là gì? Theo đó, nếu như ở ngoài đời thì lương là số tiền mà một cầu thủ nhận được từ CLB mà họ đã thi đấu, cống hiến theo đúng hợp đồng.

Nhưng trong thế giới Fifa Online 4 thì sẽ có sự khác biệt về khái niệm này, cụ thể thì lương là một tính năng trong game. Trong đó, một thẻ cầu thủ  FO4 sẽ có số lương nhất định. 

Số lương này thể hiện giá trị cầu thủ và các game thủ sẽ không cần bỏ tiền để trả lương cầu thủ giống như ngoài đời. Có nghĩa là số tiền mà người chơi bỏ ra cho 1 cầu thủ chỉ là lúc mua cầu thủ đó trên TTCN.

Tìm hiểu ý nghĩa lương cầu thủ trong Fo4

Lương cầu thủ trong Fo4 không ổn định mà sẽ có sự thay đổi. Tính năng tính lương cầu thủ fo4 chỉ xuất hiện ở chế độ thi đấu xếp hạng mà thôi. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phải cân đối các cầu thủ để thi đấu và tuân theo mức lương tối đa của Fo4.

Tinh Luong Cau Thu Fo4 2
Ý nghĩa lương cầu thủ fo4.

Cụ thể, mức lương tối đa của một cầu thủ là 20 điểm và cả đội hình không được quá 200 điểm và người chơi phải cân đối điểm của 18 cầu thủ trước khi ra sân. Trong đó có 11 cầu thủ chơi trong trận đấu và 7 cầu thủ dự bị. 

Mức lương được đưa ra sẽ đảm bảo công bằng giữa các game thủ và đồng thời, thử thách người chơi về trình độ sắp xếp, xây dựng đội hình chứ không quyết định được khả năng của cầu thủ đó. 

Khi chơi, thì các bạn phải biết cách kết hợp các cầu thủ có mức lương khác nhau để tạo ra lối chơi, chiến thuật riêng của mình. Tức là một khi anh em nắm được cách phối hợp lương của các cầu thủ một cách hợp lý thì sẽ dễ mang về chiến thắng trong trận đấu hơn.

Chi tiết các bước tính lương cầu thủ fo4

Nếu như các bạn chưa biết cách tính lương cầu thủ fo4 như thế nào thì hãy tham khảo qua hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập và đăng nhập vào game FO4, tìm mục danh sách cầu thủ. 

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiện lên 2 tính năng là “So sánh” và “Tính lương cầu thủ” => nhấn vào mục “Tính lương cầu thủ”.

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn cầu thủ và nhấn vào dấu cộng ở phía bên cạnh tên của cầu thủ để thêm cầu thủ đó vào trong danh sách tính lương. 

Tinh Luong Cau Thu Fo4 3
Các bước tính lương cầu thủ fo4.

Bước 4: Nhấn vào danh sách có cầu thủ bạn cần tính lương. Tại đây có d”anh sách có 3 mục là Lương”, “Tổng giá trị lương” và “Đội hình”.

Bước 5: Anh em chọn vị trí phù hợp cho cầu thủ rồi nhấn vào dấu tích màu xanh lá để xác nhận. 

Bước 6: Tiếp tục thao tác tương tự với những cầu thủ khác trong đội hình của mình đến khi hoàn tất. 

Bước 7: Cuối cùng, bạn kiểm tra lại xem mục lương có vượt qua giới hạn điểm hay không. Nếu không thì chứng tỏ là chúng ta đã hoàn thành quá trình tính lương cầu thủ.

Có thể xây dựng được đội hình full lương 18 hay không?

Bên cạnh cách tính lương cầu thủ fo4 thì nhiều game thủ cũng thắc mắc là có thể xây dựng được đội hình full lương 18 để có được thế trận đẹp nhất hay không. Thực ra thì muốn có đội hình này chúng ta cần có 324 điểm lương. 

Những số điểm này không được đáp ứng vì quy định của Fo4 là tối đa 200 điểm. Chính vì vậy mà anh em phải vận dụng chiến thuật riêng để sắp xếp đội hình sao cho hợp lý nhất. Nếu không full lương 18 được thì bạn hãy chọn một vài cầu thủ 18 điểm để làm chủ lực của đội. 

Tốt nhất là nên chọn những cầu thủ vị trí quan trọng như tiền vệ, tiền đạo, trung vệ để đảm bảo tối ưu khả năng ghi bàn của đội hình. Các vị trí còn lại thì có thể dùng thẻ điểm lương 16, 17 để hoàn thiện đội hình.  

Thông qua bài viết này thì các game thủ đã hiểu được lương cầu thủ fo4 là gì và nắm được cách tính lương cầu thủ fo4 chuẩn xác nhất. Như vậy thì anh em sẽ có được đội hình tốt nhất khi thi đấu và gia tăng tỷ lệ chiến thắng trong các cuộc giao tranh trên Fo4.

Related posts

Khái Niệm Bóng Đá Phủi Là Gì Và Vì Sao Chúng Lại Hấp Dẫn?

Khái Niệm Bóng Đá Phủi Là Gì Và Vì Sao Chúng Lại Hấp Dẫn?

Bóng đá phủi là gì? Một thuật ngữ mới mà hầu như ít người biết đến ý nghĩa của...

Chiều cao cầu thủ Việt Nam cập nhật mới nhất 2023?

Chiều cao cầu thủ Việt Nam cập nhật mới nhất 2023?

Từ trước đến nay chiều cao luôn là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá thể hình...

ST bóng đá là gì? Khám Phá Chi Tiết Vai Trò Của ST Hiện Nay

ST bóng đá là gì? Khám Phá Chi Tiết Vai Trò Của ST Hiện Nay

ST bóng đá là gì? Sẽ có rất nhiều người chưa biết đến thuật ngữ này và nghe lần...

[MỚI NHẤT] Tiết lộ mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023

[MỚI NHẤT] Tiết lộ mức lương cầu thủ cao nhất thế giới 2023

Lương của các cầu thủ bóng đá luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi. Khi ngày càng...

Tổng hợp danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay

Tổng hợp danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay

Hiện nay bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ phía...

Thông tin chi tiết về mức lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia

Thông tin chi tiết về mức lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia

Mức lương cầu thủ ở đội tuyển quốc gia luôn trở thành một đề tài nóng trong thời gian...