Tổng hợp danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay

admin Last updated on: June 5, 2023

Hiện nay bóng đá Việt Nam luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm đặc biệt từ phía người hâm mộ. Ngoài những thành tựu nổi bật đạt được, bóng đá còn mang đến cho người hâm mộ nhiều ấn tượng đặc biệt về vấn đề lương thưởng của các cầu thủ. Nội dung bài viết hôm nay Xoivo chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay.

Danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất Việt Nam

Tương tự như một số ngành nghề khác các cầu thủ bóng đá sẽ có thời gian tham gia nhiều giải đấu lớn để có thể cải thiện được tiền lương của mình. Theo thống kế mức lương của các cầu thủ Việt Nam sẽ được chia thành nhiều mức khung khác nhau và tùy theo mỗi nhà tài trợ của đội bóng. Sau đây là tổng hợp danh sách lương cầu thủ Việt Nam nổi cao nhất hiện nay.

>>>> Xem thêm: Carabao cup là gì? carabao cup trực tiếp kênh nào?

Cầu thủ Đặng Văn Lâm

Cùng với thành tích xuất sắc mà Đặng Văn Lâm đạt được trong thời gian qua, cầu thủ Việt kiều đang là một trong những gương mặt nổi tiếng với mức lương cao nhất hiện nay. Đây là một mức lương khá ấn tượng từ sau thương vụ chuyển nhượng câu lạc bộ Muangthong United của Thái Lan.

Luong Cau Thu Viet Nam Cao Nhat 1
Thông tin về cầu thủ Đặng Văn Lâm

Giá tiền chuyển nhượng đó là 12000$ trên tháng, tương đương với 280 triệu việt nam đồng. Bên cạnh đó để nhận được sự tham gia của Đặng Văn Lâm, câu lạc bộ đã phải mất 12 tỷ việt nam đồng cho câu lạc bộ Hải Phòng. Chắc chắn đây sẽ là điều kiện tốt nhất giúp Đặng Văn Lâm có thể phát huy được hết khả năng của mình. Trong trường hợp anh đạt được nhiều danh hiệu hơn thì chắc hẳn mức lương của anh nhận được sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Trải qua khoảng thời gian thi đấu tại Thái Lan Đoàn Văn Hậu đã tham gia và ký hợp đồng có giá trị lớn với mức lương khá ấn tượng so với giới bóng đá Việt Nam. Trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ này, Đoàn Văn Hậu có rất ít cơ hội được ra sân thi đấu chính thức.

Luong Cau Thu Viet Nam Cao Nhat 2
Đoàn Văn Hậu cầu thủ có mức lương khá ấn tượng

Mức lương hiện có của anh là 500 triệu việt nam đồng trên tháng, anh đã trở thành cầu thủ Việt Nam có mức lương khủng nhất hiện nay cho tới thời điểm hiện tại. Được nằm trong danh sách các cầu thủ có mức lương cao nhất, hiện đang là áp lực khá lớn đối với những người đồng đội khác. Sau một thời gian thi đấu Đoàn Văn Hậu đã về câu lạc bộ Hà Nội và tham gia vòng 2 giải đấu VLeague năm 2020.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Trải qua năm 2014 cùng với thành tích đáng ngưỡng mộ, Quang Hải đã trở thành một cầu thủ ấn tượng của U19 câu lạc bộ Hà Nội. Anh đã liên tiếp giành hai danh hiệu cầu thủ xuất sắc của U17 và U19 cấp quốc gia. Cầu thủ Quang Hải nổi lên như một hiện tượng với hàng loạt chức vô địch.

Trái với hai cầu thủ bên trên, mức lương mà Quang Hải nhận được chỉ là 40 đến 50 triệu việt nam đồng trên một tháng từ câu lạc bộ Hà Nội. Tuy nhiên ngoài việc nhận lương từ Bầu Hiền, anh còn được nhận thêm lương đến từ liên đoàn VFF cùng với một số mức tiền thưởng của đội tuyển quốc gia và một số hợp đồng quảng cáo. Số tiền lương anh nhận được có giá trị không đến 150 triệu việt nam đồng.

Luong Cau Thu Viet Nam Cao Nhat 3
Nguyễn Công Phượng, là một trong những cầu thủ có mức lương cao nhất hiện nay

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Cái tên Nguyễn Công Phượng trở thành một trong những cái tên được nhiều khán giả yêu thích trong thời gian gần đây. Anh đã được sang Bỉ thi đấu và nhận được mức lương tương đương với 200.000 Euro trên tháng khi tham gia tại câu lạc bộ Sint Truidense.

Tuy nhiên sau khoảng thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid 19, hiện nay Công Phượng chỉ nhận được mức lương là 100 đến 120 triệu việt nam đồng. Ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại Công Phượng được đề xuất trong danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất hiện nay

Kết luận

Như vậy nội dung bài viết trên đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn về danh sách lương cầu thủ Việt Nam cao nhất. Hy vọng rằng bài viết hôm nay có thể đem đến cho các bạn những thông tin hay và bổ ích nhất.

Related posts

LM Trong Bóng Đá Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Trong LM Hiện Nay

LM Trong Bóng Đá Là Gì? Kỹ Năng Cần Có Trong LM Hiện Nay

LM trong bóng đá là gì? Chỉ với những người chơi thường tìm hiểu về lối chơi bóng đá...

Bật mí về mức lương cầu thủ V League khiến bạn bất ngờ

Bật mí về mức lương cầu thủ V League khiến bạn bất ngờ

Cuộc sống bên lề của các cầu thủ bóng đá tại Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều...

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam thông tin cập nhật mới nhất 2023?

Chiều cao các cầu thủ Việt Nam thông tin cập nhật mới nhất 2023?

Chiều cao từng là nhược điểm lớn của đội hình bóng đá Việt Nam. Việc sở hữu các tổ...

Bóng Đá SABA Là Gì? Khám Phá Các Hình Thức Của Loại Hình Này

Bóng Đá SABA Là Gì? Khám Phá Các Hình Thức Của Loại Hình Này

Bóng đá SABA là gì tại sao lại được nhiều người chơi yêu thích đến thế? Chúng sở hữu...

Thông tin cập nhật chiều cao cầu thủ Quang Hải mới nhất 2023

Thông tin cập nhật chiều cao cầu thủ Quang Hải mới nhất 2023

Chiều cao cầu thủ Quang Hải đang là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ. Sự nổi bật...

Chiều cao cầu thủ Việt Nam cập nhật mới nhất 2023?

Chiều cao cầu thủ Việt Nam cập nhật mới nhất 2023?

Từ trước đến nay chiều cao luôn là một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá thể hình...