Bật mí về mức lương cầu thủ V League khiến bạn bất ngờ

admin Last updated on: June 5, 2023

Cuộc sống bên lề của các cầu thủ bóng đá tại Việt Nam luôn là vấn đề được nhiều người hâm mộ chú ý và quan tâm. Lương mà các cầu thủ nhận được sẽ là vấn đề được nhiều khán giả tỏ mò. Vậy mức lương cầu thủ V League nhận được là bao nhiêu, các bạn hãy cùng Xoivo chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Mức lương cầu thủ V League là bao nhiêu?

Theo nguồn thông tin mà nhiều người chia sẻ, các câu lạc bộ hiện nay chi trả lương cho các cầu thủ V League dựa theo một số yếu tố đó là số năm thâm niên, tỷ số bàn thắng ghi được và mức độ cống hiến. Bên cạnh đó một số đội bóng còn dựa vào xuất xứ của các cầu thủ mua về hay được câu lạc bộ tự đào tạo để trả lương.

Luong Cau Thu V League 1
Thông tin về mức lương của các cầu thủ V League

Đối với các cầu thủ đàn anh trong đội bóng như Văn Quyết, Thành Lương các anh sẽ nhận được mức lương giao động từ 35 đến 38 triệu đồng trên một tháng. Một số cầu thủ như Duy Mạnh và Đình Trọng,… mặc dù còn là các cầu thủ khá trẻ, là trụ cột của câu lạc bộ thế nhưng mức lương nhận được của các cầu thủ thường không quá cao. Số tiền trung bình mà mỗi cầu thủ nhận được sẽ là 15 triệu đồng trên một tháng.

Danh sách lương cầu thủ V League cao nhất hiện nay

Trong nền bóng đá Việt hiện nay đã có không ít cầu thủ sở hữu mức lương khủng và vô cùng ấn tượng. Dưới đây là danh sách mức lương cầu thủ V League cao nhất hiện nay:

>>>> Xem thêm: Chiều cao cầu thủ U23 Việt Nam, ai là người cao nhất tuyển U23?

Cầu thủ Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm được mọi người biết đến là một trong những cái tên vàng của cầu thủ V League có mức lương cao nhất. Mức lương có giá trị là khoảng 11.200 USD trên một tháng. Đặc biệt Đặng Văn Lâm đã được câu lạc bộ Muangthong chi trả 12 tỷ đồng để nhượng quyền cầu thủ.

Cầu thủ Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường là một trong những cầu thủ xuất sắc được nhiều câu lạc bộ săn đón. Cầu thủ sở hữu khả năng chơi bóng vượt trội, do đó đội trưởng U23 Việt Nam đã luôn lọt trong top đầu danh sách mức lương cầu thủ V League cao nhất. Khi tham gia câu lạc bộ Buriram United Xuân Trường đã nhận được mức lương lên đến 10.000 USD trên một tháng.

Luong Cau Thu V League 2
Mức lương ấn tượng của cầu thủ Nguyễn Xuân Trường

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, cái tên Nguyễn Quang Hải đã trở thành một trong những cái tên khá quen thuộc. Anh là cầu thủ gây ấn tượng với nhiều bàn thắng khá đẹp mắt, và được lọt vào danh sách cầu thủ nhận được mức lương cao nhất của V League. Cầu thủ mang số áo 19 đã nhận được mức lương lên đến 40 triệu đồng trên một tháng. Bên cạnh đó anh còn kiếm thêm thu nhập từ nhiều hợp động quảng cáo khác.

Cầu thủ Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng là một chân sút sở hữu mức lương thuộc top đầu của V League. Mức lương nhận được của anh không hề kém cạnh mức lương cầu thủ V League khác. Cụ thể đó là anh đã sở hữu cho mình mức lương lên đến 22.000 Euro trên một tháng khi được câu lạc bộ Bỉ mời về tham gia thi đấu.

>>>> Xem thêm: Bật mí về mức lương cầu thủ V League khiến bạn bất ngờ

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Trong danh sách các cầu thủ bóng đá Việt Nam thì Đoàn Văn Hậu chính là cầu thủ nhận được mức lương cao nhất có giá trị lên đến 510 triệu đồng trên một tháng. Con số này được đánh giá là con số kỷ lục mà chưa cầu thủ nào của V League có thể vượt qua được.

Luong Cau Thu V League 3
Mức lương nhận được của Nguyễn Trọng Hoàng

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng

Một trong những cái tên nằm trong danh sách các cầu thủ V League nhận được mức lương cao nhất đó chính là Nguyễn Trọng Hoàng, một người con đến từ xứ Nghệ. Sau khi được chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel anh đã nhận được mức lương lên đến 50 triệu đồng trên một tháng.

Kết luận

Nội dung bài viết trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ về mức lương cầu thủ V League. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết hôm nay anh em sẽ có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích hơn nữa.

Related posts

Khám Phá Bóng Đá Futsal Là Gì? Có Luật Chơi Như Thế Nào?

Khám Phá Bóng Đá Futsal Là Gì? Có Luật Chơi Như Thế Nào?

 Khái niệm bóng đá Futsal là gì?  Thực ra Futsal được hiểu là bộ môn thể thao trong nhà...

Chiều cao cầu thủ U23 Việt Nam, ai là người cao nhất tuyển U23?

Chiều cao cầu thủ U23 Việt Nam, ai là người cao nhất tuyển U23?

Chiều cao được coi là một yếu tố rất quan trọng trong bóng đá. Việc sở hữu lợi thế...

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cập nhật mới nhất 2023?

Lương cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam cập nhật mới nhất 2023?

Hầu như tất cả chúng ta đều cho rằng lương của các cầu thủ bóng đá rất cao bởi...

Chiều Cao Cầu Thủ Khuất Văn Khang Và Sự Nghiệp Bóng Đá 

Chiều Cao Cầu Thủ Khuất Văn Khang Và Sự Nghiệp Bóng Đá 

Cầu thủ Khuất Văn Khang được đánh giá là ngôi sao mới của làng bóng Việt Nam. Với độ...

Carabao cup là gì? carabao cup trực tiếp kênh nào?

Carabao cup là gì? carabao cup trực tiếp kênh nào?

Carabao Cup trực tiếp kênh nào đang là thắc mắc của rất nhiều người hâm mộ. Các giải đấu...

Bóng Đá SABA Là Gì? Khám Phá Các Hình Thức Của Loại Hình Này

Bóng Đá SABA Là Gì? Khám Phá Các Hình Thức Của Loại Hình Này

Bóng đá SABA là gì tại sao lại được nhiều người chơi yêu thích đến thế? Chúng sở hữu...